Quy hoạch Vinpearl Land Hà Nội - “Tinh hoa Việt Nam - Đẳng cấp thế giới”

85235599-1846923358771397-9082174286919106560-n_1581834576.jpg

VINPEARL LAND HÀ NỘI - VINHOMES OCEANPARK RỘNG 80HA ĐỐI DIỆN VINHOMES OCEPARK GIA LÂM

“Tinh hoa Việt Nam - Đẳng cấp thế giới”

Vinpearl là thương hiệu dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng – giải trí lớn nhất Việt Nam. Vinpearl sở hữu chuỗi khách sạn, resort và trung tâm hội nghị đẳng cấp 5 sao, các khu vui chơi giải trí quốc tế tọa lạc tại những danh thắng du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam. Sau 15 năm phát triển, Vinpearl đang có 43 cơ sở, công suất trên 17.000 phòng trên toàn quốc, dự kiến tiếp tục mở rộng qui mô tại Việt Nam và trên thế giới trong thời gian tới.

Tiên phong dẫn đầu trong kiến tạo và nâng tầm dịch vụ du lịch – nghỉ dưỡng tại Việt Nam, hệ sinh thái Vinpearl đem đến trải nghiệm tất cả-trong-một, gồm chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công viên giải trí, safari, sân golf, spa, ẩm thực, hệ thống trung tâm hội nghị 5* chuẩn quốc tế, tích hợp với trung tâm thương mại và nhà phố shophouse hiện đại. Nơi đây cũng được mệnh danh là chốn dừng chân hoàn hảo cho hành trình khám phá vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên, văn hóa và con người Việt Nam.

Hệ thống Vinpearl đang sở hữu 5 thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl Luxury – Vinpearl Resorts – Vinpearl Discovery Condotels & Resorts – Vinpearl Hotels – VinOasis, 3 thương hiệu vui chơi giải trí Vinpearl Land – Vinpearl Safari – Vinpearl Golf, 2 thương hiệu spa Vincharm, Akoya, 1 thương hiệu MICE – Vinpearl Convention Center và 1 thương hiệu ẩm thực Almaz. Cùng lợi thế hoàn hảo được thiên nhiên ban tặng, Vinpearl luôn Sáng Tạo – Nỗ Lực – Tận Tâm để lan tỏa mạnh mẽ những nét đẹp của đất nước, con người và tinh hoa văn hóa của Việt Nam tới bạn bè năm châu, đưa Việt Nam thành điểm đến mới của du lịch Châu Á.

Vinpearl Land tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc... luôn là thương hiệu số 1 quen thuộc của người Việt cũng như du khách nước ngoài khi đến với Việt Nam. Nhưng Vinpearl Land ngay giữa lòng Thủ Đô Hà Nội chắc hẳn sẽ là tin vui & khiến người dân tò mò.

Một quy hoạch bài bản có 1-0-2 tại khu đô thị hàng đầu Châu Á trong tương lai không xa. Vinhomes Oceanpark trở thành vùng lõi đầu tư của tốc độ phát triển kinh tế phía Đông.
 
Top